chuyển hàng hỏa tốc HCM- Đà Nẵng-Hà Nội Hải Phòng- Quảng Ninh-HUẾ-Phú Quốc Và Các Tỉnh dịch vụ Dhl express

DỊCH VỤ CỦA TÍN THÀNH

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ đầy đủ dịch vụ vận chuyển hàng hóa và nhập kho

Chuyển phát hỏa tốc

Dịch vụ Chuyển phát Hỏa Tốc là dịch vụ vận chuyển được ưu tiên nhất trong mọi khâu xử lý và có thời gian chuyển phát nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa siêu nhanh, gấp rút của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tối đa.

Chuyển phát nhanh

Dịch vụ Chuyển phát Nhanh là dịch vụ vận chuyển phổ biến, thường được sử dụng để chuyển phát các bưu phẩm, bưu kiện một cách nhanh chóng khắp toàn quốc thông qua đường hàng không và đường bộ với chi phí tối ưu nhất, lấy hàng tận nơi người gửi và phát tận tay người nhận (Door to Door).

Chuyển phát nhanh 60h

Dịch vụ chuyển phát 60 giờ (60h) là dịch vụ chuyển phát hàng hóa nhanh bằng đường bộ, có địa chỉ nhận và phát của các tỉnh trên đường trục Bắc – Nam, thời gian nhận phát không quá 60 giờ (tính từ 23h00 của ngày nhận)

Chuyển phát thu hộ (COD)

Dịch vụ Chuyển phát Thu Hộ là dịch vụ vận chuyển hàng hóa kết hợp với dịch vụ thu hộ tiền (COD), vừa đảm bảo các sản phẩm được vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến người nhận, vừa đáp ứng nhu cầu cần thu hộ tiền của người bán hàng.

Vận tải đường bộ

Dịch vụ Vận tải Đường Bộ là dịch vụ áp dụng vận chuyển cho cả hàng lẻ và hàng nguyên khối với phương tiện vận chuyển đa dạng tải trọng, từ xe tải 500kg đến xe container 45 feet. Đây là dịch vụ chuyển phát có chi phí gửi hàng rẻ nhất so với các loại hình chuyển phát khác.

Chuyển phát quốc tế

Dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế là dịch vụ vận chuyển phổ biến, thường được sử dụng để chuyển phát các bưu phẩm, bưu kiện một cách nhanh chóng quốc tế thông qua đường hàng không.