CHUYỂN PHÁT NHANH

Xu hướng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước hiện nay

Năm 2023 sẽ là năm mà nước ta phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ sau đại dịch. Trong đó, mô hình kinh doanh thương mại điện tử đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng trở lại của nền kinh tế cả nước. Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ tỷ lệ thuận với sự phát triển của thương mại điện tử.

Theo một báo cáo được đăng trên báo nhân dân: “Thị trường dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam đạt giá trị 0,71 tỷ USD vào năm 2021 và dự kiến đạt 4,88 tỷ USD vào năm 2030, đạt tỷ lệ tăng trưởng hằng năm kép là 24,1% từ năm 2022 đến năm 2030”.

Người tiêu dùng hiện nay ngày càng đòi hỏi cao hơn với đơn hàng trực tuyến, đây là tâm lý muốn sở hữu ngay lập tức món hàng của mình. Vậy nên xu hướng gửi chuyển phát hỏa tốc trong ngày đang tăng trưởng rất mạnh.

Nếu các nhà bán hàng thỏa mãn được nhu cầu “sáng mua, chiều có hàng” này thì chắc chắn vừa tăng được tỷ lệ chốt đơn thành công, vừa tăng khả năng tái mua hàng của khách hàng cũ.

DHL Express

Nhắc đến các hãng chuyển phát nhanh uy tín thì không thể thiếu DHL. Đây là hãng vận chuyển giao hàng nhanh quốc tế đầu tiên bước vào thị trường Việt Nam. DHL hiện luôn là cái tên được nhiều công ty mong muốn có giải pháp logistic xuyên suốt các dự án chú trọng.

Hãng DHL được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn trên quốc tế nói chung và thị trường trong nước nói riêng. Do có khả năng đáp ứng yêu cầu cao, cước phí của các gói vận chuyển của DHL được cho là rất cao do phải kèm theo nhiều loại phụ phí.

Có thể thấy, nhu cầu sử vụ dịch vụ chuyển phát nhanh của các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước hiện nay đã gia tăng rất nhanh. Cùng với sự gia nhập của nhiều công ty vận chuyển, đã gây khó khăn cho các nhà bán hàng trong khâu lựa chọn đơn vị hợp tác tin cậy. Với kinh nghiệm 17 năm hoạt động trên thị trường, DHLExpress tự hào là một trong các hãng chuyển phát nhanh uy tín đã làm hài lòng hơn 14.000 khách hàng trong nước và quốc tế