GỬI BÁNH TRUNG THU ĐI NƯỚC NGOÀI Tết Trung Thu hay Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng đã sắp đến, các bạn bè và thân nhân tại Việt Nam thường hay gửi bánh Trung Thu đi nước ngoài cho người thân của mình ở phương xa. Dịp để mọi người …

Tết Trung Thu hay Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng đã sắp đến, các bạn bè và thân nhân tại Việt Nam thường hay gửi bánh Trung Thu đi nước ngoài cho người thân của mình ở phương xa. Dịp để mọi người kết nối tình thân, chia sẻ văn hóa trong và ngoài nước.

DHL Express sẽ đồng hành cùng quý khách hàng gửi từng chiếc bánh mang đậm tình thân từ Việt Nam đến tận tay người thân ở hải ngoại với mức cước phí rẻ nhất. Ngoài bánh trung thu chúng tôi còn nhận vận chuyển đền lồng trung thu và các phụ kiện khác để trang trí.

Đặc Biệt  : DHL Express hiện nay có gửi Bánh Trung Thu nhân Thịt, Sữa, Trứng đi nước ngoài

Dịch vụ gửi Bánh Trung Thu đi nước ngoài giá rẻ

DHL Express nhận gửi tất cả các loại bánh trung thu chay, bánh trứng, bánh thịt đi nước ngoài. Song tùy quốc gia cho phép nhập hay không nhập loại trứng thịt sữa còn bánh chay thì hầu hết các quốc gia đều đi được.

Các loại bánh trung thu quý khách nên mua các mặt hàng chứa nhãn mác đầy đủ, ghi rõ thành phần và thương hiệu. Xuất xứ bánh trung thu phải tìm các sản phẩm có ghi rõ nguồn gốc Vietnam thì sẽ dễ nhập hơn:  bánh trung thu kinh đô , hữu nghị , như lan , thu hương ,….

Ngoài ra thì còn khá nhiều thương hiệu bánh trung thu Made In Vietnam rất được các đồng bào ngoại kiều yêu thích.

(Chuyển phát nhanh bánh trung thu đi nước ngoài)

Mạng lưới gửi hàng của chúng tôi

Quý khách lưu ý khi quyết định mua hàng nên chọn những mặt hàng có nhãn hiệu uy tín, nhãn mác đầy đủ, trên hộp bánh có thông tin hạn sử dụng, nhà sản xuất để chúng tôi còn khai FDA, khi kiểm tra chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ bị hủy ngay tại cửa khẩu.

 • Gửi bánh Trung Thu đi Mỹ
 • Gửi bánh Trung Thu đi Canada
 • Gửi bánh Trung Thu đi Úc
 • Gửi bánh Trung Thu đi Đài Loan
 • Gửi bánh Trung Thu đi Singapore

Nên gửi bánh trung thu đi Quốc Tế lúc nào ?

Thời gian quý khách nên gửi bánh trung thu cho bạn bè và người thân nên tầm vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Hàng năm vào rằm tháng 7 vu lan bao hiếu lượng khách hàng chuyển phát nhanh bánh trung thu đi nước ngoài tăng mạnh. Thường hàng bánh trung thu thường có hạn sử dụng thấp nên tùy theo khách gửi bánh đến quốc gia nào mà khách hàng lưu ý gửi hàng sớm hay trễ hơn để bánh đến được người nhận kiệp thời, chúng tôi rất vui khi người thân và bạn bè của quý khách ở 1 nơi xa xứ lại được thưởng thức chiếc bánh quê hương đậm đà.

Thời gian gửi bánh trung thu đi nước ngoài hiện nay chỉ từ 3-7 ngày tùy từng quốc gia, vì thế khách hàng có thể an tâm bánh sẽ được vận chuyển đến tận tay người nhận đúng hẹn, kiệp thời vào ngày tết trung thu.

Cách tính trọng lượng tính cước

Thường bánh trung thu nhẹ được để trong hộp sẽ bị trọng lượng thể tích ít nhiều. Để tính trọng lượng tính cước bạn cần bỏ bánh vào thùng Carton và đo 3 chiều thùng, sau đó tính theo các bước:

 • Bước 1: Cân trọng lượng hàng thực tế
 • Bước 2: Đóng Thùng và đo kích thước 3 chiều. Sau đó áp dụng công thức: Dài(cm)* Rộng(cm)*Cao(cm)/5000 để tính trọng lượng chuyển đổi từ thể tích
 • Bước 3: So sánh trọng lượng thực tế và Trọng lượng quy đổi từ thể tích. Trọng lượng nào lớn hơn được dùng để tính cước

Gửi hàng tại DHL bạn nhận được gì ?

Với kinh nghiệm của một đơn vị gửi hàng quốc tế lâu năm chúng tôi có thể hỗ trợ bạn gửi nhiều loại hàng hóa khác nhau không chỉ riêng là Bánh Trung Thu. Khi gửi hàng đi nước ngoài tại DHL Express bạn hoàn toàn có thể:

 • Tiết kiệm từ 30-50% so với việc gửi hàng trực tiếp ở hãng chuyển phát
 • Chúng tôi là tổng đại lý gửi hàng của nhiều hãng với kinh nghiệm nhiều năm nên bạn có thể nắm được thời gian chuyển phát hàng cũng như các quy định mới nhất từ các hãng.
 • Hệ thống đội ngũ Pick Up chuyên nghiệp, lấy hàng, đóng gói tận nhà, tư vấn đóng gói sao cho tiết kiệm cước phí nhất cho bạn.
 • Có mã Tracking theo dõi đơn hàng một cách thuận tiện.
 • Hàng được giao đến tận tay người nhận.

(Gửi bánh trung thu đi nước ngoài)

Mọi chi tiết cần tư vấn về hàng hóa, gửi hàng, giá cước và các thông tin khác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline  0932980333

Chuyển phát nhanh bánh trung thu đi nước ngoài giá rẻ

Hiện nay, DHL Express nhận gửi bánh trung thu đi đến hơn 220 quốc gia trên thế giới gồm Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Phi, Châu Úc, Châu Đại Dương …:

Gửi bánh trung thu đi Mỹ (USA) Gửi bánh trung thu đi Úc (Australia)
Gửi bánh trung thu đi Canada Gửi bánh trung thu đi Angola
Gửi bánh trung thu đi Campuchia Gửi bánh trung thu đi Ukraina
Gửi bánh trung thu đi Nhật Bản Gửi bánh trung thu đi Trung Quốc
Gửi bánh trung thu đi Pháp Gửi bánh trung thu đi Philippines
Gửi bánh trung thu đi Đài Loan Gửi bánh trung thu đi Na Uy
Gửi bánh trung thu đi Hàn Quốc Gửi bánh trung thu đi Hà Lan
Gửi bánh trung thu đi Đức Gửi bánh trung thu đi Thụy Điển
Gửi bánh trung thu đi Nga Gửi bánh trung thu đi Ma Cao
Gửi bánh trung thu đi Lào Gửi bánh trung thu đi Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
Gửi bánh trung thu đi Thái Lan Gửi bánh trung thu đi Ả Rập Xê Út
Gửi bánh trung thu đi Cộng hòa Séc Gửi bánh trung thu đi Đan Mạch
Gửi bánh trung thu đi Malaysia Gửi bánh trung thu đi Bỉ
Gửi bánh trung thu đi Ba Lan Gửi bánh trung thu đi Phần Lan
Gửi bánh trung thu đi Anh Gửi bánh trung thu đi Singapore
Gửi bánh trung thu đi Síp Gửi bánh trung thu đi Ý
Gửi bánh trung thu đi Slovakia Gửi bánh trung thu đi Áo
Gửi bánh trung thu đi New Zealand Gửi bánh trung thu đi Romania
Gửi bánh trung thu đi Thụy Sĩ Gửi bánh trung thu đi Bulgaria
Gửi bánh trung thu đi Hungary

Trên đây là một số quốc gia tiêu biểu thường gửi bánh trung thu tại DHL Express. Khách hàng có thể gửi đến bất kỳ quốc gia nào trong 220 quốc gia trên thế giới. Quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ  ngay để nhận báo giá khuyến mãi nhé. 0932980333